Hoà thượng Thích Thanh Quyết thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Ninh

Sáng nay, ngày 22/7/2022, Hoà thượng Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo VN, Đại biểu Quốc hội khoá 15, cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến làm việc đầy ý nghĩa là tới thắp hương các liệt sĩ và thăm Mẹ Việt Nam anh hùng cùng cựu chiến binh tại Tp. Uông Bí và Tx. Đông Triều tỉnh Quảng Ninh.


Đi cùng phái đoàn có bà Đỗ Thị Lan – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh cùng các sở ban ngành và chính quyền địa phương.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tại hai địa phương đoàn đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các liệt sĩ, sau đó đi thăm và tặng quà 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 8 đồng chí thương, bệnh binh ở hai địa phương.

 

Tại đây, Hoà thượng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các Mẹ và các thương, bệnh binh. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các Mẹ, các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.
Nhân dịp này, Hoà thượng và đoàn đã gửi tặng những món quà ý .

Một số hình ảnh chuyến làm việc ý nghĩa sáng nay:

Năng Lượng

Bình luận
Tin cùng chuyên mục