Bí thư tỉnh Bắc Giang: “Nhờ có Hoà thượng chung tay mà Tây Yên Tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay”.

Đó là lời phát biểu của ông Dương Văn Thái- Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang trong buổi tiếp Hòa thượng Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội đến thăm, chúc tết tỉnh chiều nay, ngày 02/02/2022, nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

 


Cùng đón tiếp Hoà thượng tại Tỉnh uỷ còn có ông Lê Ánh Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang;
lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Nội vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh. 

Tại buổi thăm, chúc Tết, Hòa thượng Thích Thanh Quyết bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh.

 


Cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với hoạt động của các tôn giáo nói chung, trong đó có Phật giáo.

Nhân dịp năm mới, Hoà thượng Thích Thanh Quyết gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bắc Giang năm mới, với nhiều thành công, thắng lợi hơn, chúc tỉnh tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.

 


Ông Dương Văn Thái – Bí thư Tỉnh uỷ đã phấn khởi thông báo với Hòa thượng Thích Thanh Quyết và đoàn về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2022.


Bày tỏ sự kính trọng và cảm ơn cá nhân Hoà thượng Thích Thanh Quyết đã luôn quan tâm, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang trong những lúc 
khó khăn thiên tai dịch bệnh.

“ Nhờ có Hoà thượng cùng chung tay, mà khu du lịch tâm linh Tây Yên Tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thu hút hàng triệu lượt khách du xuân trẩy hội”. Ông Thái nhấn mạnh.

 


Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn trong thời gian tới  Hoà thượng vẫn luôn quan tâm, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân tỉnh, xây dựng tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển hơn.

 

Năng Lượng

Bình luận
Tin cùng chuyên mục