Hoà thượng Thích Thanh Quyết dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Nguyễn Siêu

Sáng nay 5/9, Hoà thượng Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội đã tới dự Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2022 – 2023 trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội).
Hoà thượng Thích Thanh Quyết chúc mừng trường Nguyễn Siêu.
Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo các vị quan khách cùng toàn thể thầy cô, phụ huynh và hàng nghìn học sinh nhà trường.
Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu là ngôi trường thường xuyên có các hoạt động giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Lễ khai giảng năm học mới tại trường Nguyễn Siêu: Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai ảnh 1

Là một trong những ngôi trường song ngữ hàng đầu Việt Nam. Trường Nguyễn Siêu được UBND Thành phố Hà Nội công nhận đạt 5 tiêu chí Trường Chất lượng cao đầu tiên của Thành phố. Đây là ngôi trường nằm trong hệ thống các trường Phổ thông Quốc tế của Đại học Cambridge Vương quốc Anh.

Đại tá/ nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh đã đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường đặc biệt của người thầy gần 90 tuổi vang lên đều đặn mỗi năm học, giòn giã, rền vang, bất chấp những khó khăn, thử thách, như nhắc nhở mỗi em học sinh cùng hướng về một tương lai tươi sáng.

Năng Lượng

Bình luận
Tin cùng chuyên mục