Bình Dương: Chùa Giác Hoàng trao 100 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

Sáng ngày 20/01/2022 Chùa Giác Hoàng địa chỉ số 188 đường số 29 xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trao 100 phần quà Tết tại hội trường Uỷ Ban xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Năm nay với sự diễn biến của đại dịch COVID đã tác động đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nay lại càng thêm khó khăn, trước thềm Xuân mới với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được hưởng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhân sự này ĐĐ. Thích Minh Tấn trụ trì chùa Giác Hoàng phát tâm vận động phát quà đến những hộ nghèo khó khăn ở địa phương.
Đại diện phía chính quyền có sự tham dự của bà Phạm Thị Phương Dung Bí Thư xã chủ Tịch MTTQ và các vị cán bộ trong ủy ban nhân dân hội đồng nhân dân và ủy Ban MTTQ xã. Phía nhà tài trợ có sự tham dự của Đại Đức Minh Tấn trụ trì Chùa Giác Hoàng cùng với quý Phật tử mạnh thường Quân

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp thân thương từ phía chính quyền địa phương, các thí chủ và cũng như các bà con đến nhận quà.

Xin cảm niệm công đức của tất cả Quý mạnh tường quân đã ủng hộ chương trình từ thiện cuối năm được thành tựu tốt đẹp.

 

                            Tin và ảnh: ĐĐ.Thích Minh Tấn – Phatsu Online

Bình luận
Tin cùng chuyên mục