Phật giáo Biên Hòa tặng 700 phần quà “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”

Ngày 19-1, nhân Tết cổ truyền của dân tộc, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm và trao quà Tết, trị giá 120 triệu đồng tại các huyện Định Quán và Tân Phú.

 

 

Đây là chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” do Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa.

 

Thượng tọa Thích Minh Trí trao quà đến bà con.

 

Tại trụ sở Ủy ban Nhân dân thị trấn Định Quán và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Tân Phú, ông Đào Văn Phước, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa, Ni sư Thích nữ Quảng Tiên, Trưởng ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP.Biên Hòa đã trao tặng 300 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

Ni sư Thích nữ Quảng Tiên, Trưởng ban Từ thiện – Xã hội GHPGVN TP.Biên Hòa cho biết Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa đã vận động chư tôn đức Tăng, Ni viện chủ, trụ trì tự viện trực thuộc ủng hộ tổng cộng 700 phần quà Tết Nhâm Dần, trị giá 280 triệu đồng cho những người khó khăn trong tỉnh. Từ nay đến cuối tuần sẽ trao tiếp 400 phần quà Tết còn lại tại các phường Tân Phong, Tân Mai, Tam Hiệp và Trảng Dài, TP.Biên Hòa.

 

Bên cạnh đó, các tự viện trực thuộc đã và sẽ trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

 

Theo Đức Hải/ Ban TT-TT Phật giáo TP.Biên Hòa

Bình luận
Tin cùng chuyên mục